Hướng dẫn Activate Office 2019 Bản quyền sử dụng Vĩnh Viễn

0
6165
Kích hoạt office 2019

Xin chào bạn, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt bản quyền Office 2019 online 6 tháng (tích hợp tự động gia hạn bản quyền vĩnh viễn).

Ghi chú: Đây là phương thức kích hoạt bằng Key Management Servic hoàn toàn hợp pháp và được Microsoft cho phép. Bạn có thể tham khảo từ trang của Microsoft tại đây.

Key kích hoạt đã được add sẵn vào Activate AIO Tools bên dưới và tool hoàn toàn sạch (Bạn cũng có thể dùng tool này để kích hoạt windows và office khác)Nếu bạn chưa tải và cài đặt office 2019 thì bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Tải microsoft office 2019 full 32/64 bit link google drive và hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải Activate AIO Tools v3.0 tại đây. (Activate AIO Tools v3.0 do tác giả Savio và hội quán tin học phát triển)

Bước 2: Giải nén tập tin Activate AIO Tools v3.0.rar với password là: 2018 (Bạn click chuột phải vào tập tin và chọn Extract Here)

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén được và chạy tập tin “Activate AIO Tools v3.0 by Savio.cmd” với quyền quản trị admin “Run as administrator“.

Bước 4: Giao diện chính của tool hiện lên bạn bấm Phím L để tiến hành Convert Office 2019 từ bản Retail sang VL (Volume).

Nhấn Phím 4 đối với Office 2019 để tiếp tục (tùy vào phiên bản office trên máy tính của bạn).

Office 2019 của bạn sẽ được chuyển về giấy phép bản VL (Volume). Khi hiện thông báo Hoàn Thành, bạn nhấn phím bất kỳ để thoát.

Bước 5: Tiếp tục trở lại với giao diện chính của Activate AIO Tools, bạn nhấn Phím O để bắt đầu quá trình kích hoạt Office 2019

Chú ý:

  • Ở bước này bạn cần kết nối với Internet
  • Kiểm tra ngày giờ trên hệ thống cần chính xác.
  • Không dùng tường lửa, VPN, hay sửa file hosts chặn máy chủ kích hoạt

Giao diện Script Activate hiện ra, bạn tiếp tục nhấn Phím 1 để kích hoạt Office 2019


Nhấn Phím T để tiếp tục

Quá trình kích hoạt Online sẽ diễn ra. Nếu Windows của bạn đã được kích hoạt Vĩnh Viễn thì Script sẽ không kích hoạt Windows mà chỉ kích hoạt Office 2019.

Thời hạn của bản quyền sẽ là 180 ngày (6 tháng). Tuy nhiên bạn không cần lo lắng, hãy tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn bên dưới bản quyền của bạn sẽ được tự động gia hạn trọn đời, đồng nghĩa với việc sử dụng Office 2019 Vĩnh Viễn.
Quay lại giao diện Script Activate, bạn tiếp tục nhấn Phím 4 để tạo tác vụ gia hạn Kích hoạt Office 2019

Nhấn Phím T để tiếp tục Tạo tác vụ gia hạn

Khi có thông báo: Đã tạo tác vụ gia hạn kích hoạt hàng tuần thì bạn có thể yên tâm sử dụng Office 2019 trọn đời. Việc gia hạn sẽ diễn ra một cách tự động và âm thầm, chỉ yêu cầu bạn có kết nối internet ít nhất một lần trong vòng 6 tháng để duy trì bản quyền (Phương pháp này cũng tương tự như việc gia hạn bản quyền trên Office 365, nó cũng yêu cầu bạn cần có kết nối Internet ít nhất một lần trong vòng một tháng để gia hạn bản quyền vì vậy bạn đừng nên lo lắng).

Hình ảnh Office 2019 khi được kích hoạt thành công!

Kích hoạt office 2019 thành công

Hội Quán Công Nghệ Tin học